Giới thiệu

 

                   GIỚI THIỆU TỒNG QUÁT VỀ CÔNG TY TNHH

        THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHƯƠNG TÂY

 Lịch sử hình thành và phát triển môi trường kinh doanh: 

Giới thiệu chung về Công ty:

 Tên công ty      : Công ty TNHH TM&DV Cơ Điện Lạnh Tân Phương Tây

Trụ sở chính    : 199 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. HCM

Xưởng             : 88E Đỗ Đức Dục, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Điện thoại        : 08.3962 7376-3962 9641

Số fax              : 08.3962 7376

Mã số thuế       : 0302931929

Email               : tanphuongtay@yahoo.com 

Vốn điều lệ      : 6.000.000.000vnđ (Sáu tỷ đồng)

Đại diện           : Ông Võ Ngọc Tây                  Chức vụ : Giám đốc

Ngành nghề đăng ký kinh doanh : Cơ điện lạnh 

   Quá trình hình thành và phát triển công ty:

  Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Tân Phương Tây có 100% vốn Việt Nam. Vào những năm 1997- 1998 là một cơ sở chuyên cung ứng về lĩnh vực cơ điện lạnh dân dụng và công nghiệp trên toàn quốc.
Sau một thời gia
n hoạt động và phát triển với phương châm uy tín chất lượng, ngày 06 tháng 03 năm 2003 Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Tân Phương Tây chính thức được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102015512do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp, vốn điều lệ 6.000.000.000vnđ (Sáy tỷ đồng). Ngành nghề đăng ký kinh doanh đa dạng , trong đó chuyên về lĩnh vực cơ điện lạnh phục vụ cho các nhà máy chế biến, các thiết bị lạnh trong các nhà máy bia, sữa, nhựa, hệ thống điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp...., sản phẩm-dịch vụ chính yếu của công ty : 

+ Cung cấp lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho tiền đông, hầm đông, hệ thống tủ cấp đông, băng chuyền IQF, máy sản xuất đá vảy, máy đá tinh khiết, máy làm lạnh nước;  

+ Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp, thiết bị điện công nghiệp, điện gia dụng. 

+ Dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống điều hòa không khí dân dụng, công nghiệp; hệ thống lạnh. 

+ cung cấp các thiết bị chống sét LPI. 

 + Cung cấp thiết bị, phụ tùng phục vụ ngành công nghiệp lạnh,…

 

 Qua hơn 10 năm hoạt động công ty đã đạt được những thành tựu nhất định và tạo được uy tín lớn trong lĩnh vực chuyên môn. Với chiến lược phát triển kinh doanh lâu dài “lấy bền vững làm gốc”thị phần của công ty ngày một mở rộng, công ty chúng tôi đã liên kết với các nhà cung cấp hàng đầu trong và ngoài nước của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Đức, Ý, Nhật, Mỹ, Úc và các nước Châu Á.....để nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ ngày càng tối ưu hóa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

  Môi trường kinh doanh của Công ty    

 Điều kiện địa lý tự nhiên, kinh tế - chính trị - xã hội:

   Trụ sở chính của Công ty được đặt tại trung tâm thành phố, thuận tiện giao ban, hợp tác cùng các quận huyện ngoại thành và phân bổ đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Hình thành từ những năm đầu khi đất nước bước vào công cuộc đổi mới và phát triển, do đó lãnh đạo công ty có thể nắm bắt và thích nghi được các chiều hướng vận động của nền kinh tế thị trường. Giờ đây Công ty Tân Phương Tây có vị trí độc lập và có tên tuổi nhất định trong lĩnh vực cơ điện lạnh.
 

 

 

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của các đơn vị, cơ quan đối tác doanh nghiệp trong thời gian qua. Và rất mong gắn bó , phát triển lâu dài trong thời gian tới!

 

 

Bản quyền 2010 thuộc về CÔNG TY TNHH TM - DV CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHƯƠNG TÂY