Tủ Đông Gió

Đặc điểm nổi bật

  • Làm đông sản phẩm nhanh.
  • Năng suất cao, chi phí đầu tư thấp.
  • Đông được nhiều loại mặt hàng.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cho sản phẩm cấp đông.

 

Đặc Điểm Kỹ Thuật Của Tủ Đông Gió:

       - Hai mặt tủ bằng inox, cách nhiệt bằng polyurethane tỷ trọng cao.

       - Nền tủ được đúc liền, có vách dựng cao, chống thấm nước.

       - Có keo dính giúp inox không tách rời foam polyurethane cách nhiệt trong quá trình làm việc ở nhiệt độ âm sâu.

       - Kết cấu cửa vững chắc và kín hơi, không thất thoát nhiệt. Khóa, bản lề đều bằng Inox.

       - Vệ sinh và thoát nước dễ dàng.

Kết cấu và đặc tính kỹ thuật của hệ thống tủ cấp đông gió

Tủ đông gió có cấu tạo dạng tủ nhiều ngăn thông thường chắc chắn, lại dễ dàng để di chuyển. Các bộ phận của tủ như sau:

Vỏ tủ: có tính cách nhiệt cao làm bằng chất liệu polyurethan dày đến 150mm, mật độ trung bình 40-42kg/m3, hệ số dẫn nhiệt 0,018- 0,020 W/m.K. có các lớp bao bọc bên trong và ngoài vỏ bằng inox 0,6mm. Khung vỏ được chế tạo gia công bằng thép chịu lực mạ kẽm và gỗ chống cầu nhiệt tại các vị trí cần thiết.

Buồng tủ: gồm hai buồng có khả năng hoat động độc lập, cánh cửa kiểu bản lề, cách nhiệt tốt. kích thước cánh tủ là 800W x 1900 H x 125T (mm). Hai mặt các cánh tủ có trang bị điện trở sấy để chống đóng băng khi cần thiết, đồng thời cũng gồm cả bản lề, tay khóa inoxx, roăng làm kín chịu lạnh.

Dàn lạnh gồm một đến hai dàn hoạt động độc lập. Dàn có các ống, cánh tản nhiệt và vỏ thép nhúng kẽm hoặc inox. Hệ thống dàn lạnh này thiết kế để sử dụng phù hợp với môi chất NH3. Dàn đặt trên sàn tủ, xả băng bằng nước. Hệ thống đường ống xả băng và máng hứng bằng thép mạ lẽm. Mô tơ quạt chống ẩm, cánh hướng trục, có lồng bảo vệ. Lòng quạt và máng hứng nước được trang bị điện trở chống đóng băng.

Khay và giá đỡ: mỗi ngăn có một giá đỡ khay. Cả hệ thống bao gồm nhiều tầng đặt khay với khoảng cách hợp lý giúp lưu thông gió lạnh.

Khay cấp đông: được chế tạo bằng inoxx dày 2mm đục lỗ trên bề mặt giúp tuần hoàn không khí dễ dàng. Tùy thuộc vào công suất của mỗi loại tủ mà bạn có thể lựa chọn số khay sao cho hợp lý.

Chúng tôi hiểu rằng khi nói đến việc đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng hệ thống tủ đông gió bảo quản thực phẩm, việc sử dụng các hệ thống tủ đông phù hợp với ứng dụng là cực kỳ quan trọng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Tân Phương Tây sẽ khảo sát và tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp tốt nhất cho quý công ty.

Khi có bất kỳ sự cố về hệ thống tủ đông gió bộ phận Bảo trì sửa chữa nhanh chóng kịp thời đưa hệ thống tủ đông vào hoạt động nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ hotline: (+84) 028.39627376.