Tủ Đông Tiếp Xúc

Đặc điểm nổi bật

  • Cấp đông cho mặt hàng dạng block với khối lượng nhỏ
  • Nhỏ gọn, dể sử dụng

 

Cấu tạo tủ cấp đông tiếp xúc

      Tủ cấp đông tiếp xúc bao gồm nhiều tấm lắc cấp đông bên trong. Khoảng cách giữa cách tấm này có thể điều chỉnh được bằng ben thủy lực, dịch chuyển được từ 50 -105 mm. Kích thước chuẩn của các tấm lắc là 2200L x 1250W x 22D (mm).

       Đối với tủ cấp đông lướn từ 2000kg/mẻ trở lên, người ta sử dụng các tấm lắc lớn kích thước khoảng 2400L x 1250W x 22D (mm).

Hoạt động và nguyên lý cấp dịch tủ đông tiếp xúc

       Tủ cấp đông tiếp xúc được đặt trong các khay cấp đông, sau đó đặt trực tiếp lên các mâm cấp đông, mỗi mâm trung bình có 4 khay. Việc đặt khay trực tiếp lên các tấm lắc sẽ tốt hơn khi có khay vì có thể hạn chế đượ điện trở dẫn nhiệt.

        Các tấm lắc đặt trên tủ cấp đông được nâng hạ bằng ben thủy lực. Pittong và cần dẫn ben thủy lực được làm bằng thép không gỉ để đảm bảo vệ sinh.

        Khi cấp đông, ben thủy lực ép các tấm lắc để các khay tiếp xúc với tấm lắc ở cả 2 mặt. Quá trình trao đổi nhiệt là nhờ phương pháp dẫn nhiệt. Dịch lỏng ngập trong các tấm lắc ở nhiệt đông âm sau từ dưới 40 độ đến dưới 45 độ.

Chúng tôi hiểu rằng khi nói đến việc đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng tủ đông tiếp xúc bảo quản thực phẩm, việc sử dụng tủ đông tiếp xúc phù hợp với ứng dụng đúng là cực kỳ quan trọng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Tân Phương Tây sẽ khảo sát và tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp tốt nhất .

Khi có bất kỳ sự cố về tủ đông tiếp xúc bộ phận Bảo trì sửa chữa nhanh chóng kịp thời đưa hệ thống tủ đông tiếp xúc vào hoạt động nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ hotline: (+84) 028.39627376.