CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHƯƠNG TÂY

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty : Công ty TNHH TM – DV Cơ Điện Lạnh Tân Phương Tây

Đại diện: Ông VÕ NGỌC TÂY

Chức vụ: Giám đốc

Mã số thuế: 0302931929

Trụ sở chính : 199 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, TP. HCM

Chi Nhánh: 964/4C Hương Lộ 2, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại trụ sở : (+84) 028.3962 7376 – (+84) 028.3962 9641

Số fax trụ sở : (+84) 028.3962 7376

Điện thoại/fax chi nhánh: (+84) 028.22537596

Vốn điều lệ : 120.000.000.000 VND (Một trăm hai mươi tỷ đồng)

Ngành nghề đăng ký kinh doanh: Cơ điện lạnh

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Tân Phương Tây có 100% vốn Việt Nam. Vào những năm 1997- 1998 là một cơ sở chuyên cung ứng về lĩnh vực cơ điện lạnh dân dụng và công nghiệp trên toàn quốc.

Sau một thời gian hoạt động và phát triển với phương châm uy tín chất lượng, ngày 06 tháng 03 năm 2003 Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Tân Phương Tây chính thức được thành lập.

Ngành nghề đăng ký kinh doanh đa dạng, trong đó chuyên về lĩnh vực cơ điện lạnh phục vụ cho các nhà máy chế biến hải sản, nông sản,thực phẩm, các thiết bị lạnh trong các nhà máy bia, sữa, nhựa, hệ thống điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp…., sản phẩm-dịch vụ chính yếu của công ty :

+ Cung cấp lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho tiền đông, hầm đông, hệ thống tủ cấp đông, băng chuyền IQF, máy sản xuất đá vảy, máy đá tinh khiết, máy làm lạnh nước;

+ Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp, thiết bị điện công nghiệp, điện gia dụng.

+ Dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống điều hòa không khí dân dụng, công nghiệp; hệ thống lạnh.

+ Cung cấp các thiết bị chống sét LPI.

+ Cung cấp thiết bị, phụ tùng phục vụ ngành công nghiệp lạnh,…..

Tìm hiểu thêm về Chúng tôi

1. NHÂN LỰC TẠO NÊN SỨC MẠNH

– Với Tân Phương Tây, bài toán thu hút và giữ chân nhân tài là việc hết sức quan trọng và luôn luôn ưu tiên lên hàng đầu. Ngoài các chính sách lương, thưởng rõ ràng, Tân Phương Tây còn xây dựng chiến lược đào tạo, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên có năng lực và ý chí.

– Ngay từ khi mới thành lập, Tân Phương Tây tập trung xây dựng nhiều nét văn hóa riêng, với mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài cùng phát triển với chúng tôi, xem Tân Phương Tây– là gia đình thứ hai của mình.

Tân Phương Tây rất tự hào đã xây dựng đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín quốc tế như Mitsubishi, Mycom, Bitzer, Panasonic…

2. TẦM NHÌN: Tân Phương Tây khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Tân Phương Tây luôn luôn phấn đấu trở thành Tập đoàn nghiên cứu các giải pháp mới trên thế giới để cung cấp cho thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

3. SỨ MỆNH: Tân Phương Tây sáng tạo để phục vụ xã hội bằng các giải pháp và công nghệ tiên tiến với dịch vụ nhanh nhất tại Việt Nam.

4. TRIẾT LÝ KINH DOANH:

– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

– Phương châm hành động: Quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

– Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

– Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CBCNV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.

5. BA GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Sự quan tâm, Cải tiến và Không ngừng hoàn thiện, luôn gắn liền với mọi hoạt động của Chúng tôi. Đây chính là nền tảng cho mọi chiến lược kinh doanh của chúng tôi, và Ba giá trị cốt lõi này cũng phản ánh ở mọi khía cạnh trong sự nghiệp của chúng tôi.

Giá trị 1: Quan tâm

– Công ty luôn quan tâm tới sự hài hòa lợi ích, mục tiêu tất cả mọi người: từ Đội ngũ nhân viên, Khách hàng, các Đối tác kinh doanh.

– Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, tất cả sự góp ý đều được trân trọng và ghi nhận. Hoan nghênh tinh thần thẳng thắn, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình, trong những trường hợp cần thiết có thể gọi thẳng tới Lãnh đạo của Công ty.

Giá trị 2: Cải tiến

Tân Phương Tây cam kết luôn đổi mới và làm tốt hơn mỗi ngày từ cá nhân đến tập thể. Với việc thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. Với tiêu chí khách hàng là ông chủ duy nhất, khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty khác.

Giá trị 3: Không ngừng hoàn thiện

Tân Phương Tây chưa lúc nào tự hài lòng, thỏa mãn với những kết quả đạt được, không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí nào, tất cả mọi thành viên Tân Phương Tây đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn.